Công Dụng Của Xơ Dừa Đối Với Nông Nghiệp

✔Công dụng của xơ dừa
Xơ dừa ở dạng tự nhiên được áp dụng trong việc che chắn, che phủ bề mặt khi thời tiết nóng bức, nhiệt độ cộng với ánh sáng phản chiếu trực tiếp xuống đất, xuống bề mặt cây trồng sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến cây trồng cũng như làm xói mòn, khô rạn đất.
👉Xơ dừa và công dụng của xơ dừa với cây trồng
Ngoài ra xơ dừa khi trộn với các chất hữu cơ cũng như với đất là liều chất ủ cho độ ẩm rất tốt và hiệu quả. Hỗn hợp này có tác dụng giữ được độ ẩm, là điều kiện tiếp xúc làm cho đất thêm tơi xốp. Tuy nhiên xơ dừa có tác dụng tốt nhưng trong xơ dừa vẫn chứa nhiều chất chát chất này nếu chúng ta không ủ kỹ xơ dừa thì khi sử dụng sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến cây trồng, đặc biệt là đối với bộ rễ của cây. Làm ảnh hưởng đến sự phát triển rễ của cây.
Khi ủ các xơ dừa với hợp chất khác, hợp chất xơ dừa có thể sử dụng làm các giá thể, các đất để đóng bầu trồng các cây con, hoặc gieo hạt ở giai đoạn cây nhỏ, ban đầu. Hỗn hợp này làm bước đệm đầu tiên cho cây con phát triển nhanh chóng. Đặc tính của xơ dừa rất thuận tiện cho một số ứn dụng. Vì xơ dừa vừa dễ mua, có độ nhẹ và độ bền, dai nhất định.
Nó có thể làm áo chống đạn ở một số quốc gia và một số thời điểm. Cùng với khoa học và những phát minh hiện đại, xơ dừa đang được ứng dụng trong các công việc chịu lực, ví dụ các bộ phận chịu lực của xe hơi.
👉Một số ngành khác cũng ứng dụng xơ dừa như ngành lọc nước.
Trong trồng lan thì xơ dừa rất được ưa chuộng, vì xơ dừa đóng góp rất nhiều trong trồng các giỏ lan, các giỏ lan được các nhà trồng và chơi lan sử dụng, làm các bọc lan. Vừa hiệu quả lại vừa thân thiện với thiên nhiên.
Bên cạnh đó xơ dừa còn được dùng trong sản xuất nệm, các vật làm trang trí trong gia đình. Xơ dừa rất bền, khó cháy và thân thiện với môi trường xung quanh, vì thế ngày nay xơ dừa được ứng dụng ở nhiều nơi, với nhiều vai trò sử ụng khác nhau.
Chính vì thế mà xơ dừa đã làm cho đời sống của người dân trồng và bán dừa, các nguyên liệu tư dừa tăng lên. Làm ổn định cuộc sống và tăng thêm thu nhập.
✔Chuyên cung cấp nguyên liệu chỉ xơ dừa,mụn dừa,sản phẩm từ dừa giá cạnh tranh nhất thị trường
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp sỉ nguyên liệu chỉ xơ dừa và mụn dừa chưa xử lí hoặc đã qua xử lí theo yêu cầu của Quí khách hàng.
Vận chuyển trong và ngoài nước luôn ạ
Quý khách hàng mua số lượng lớn liên hệ Mr Hải 0979 696 125 để có giá tốt nhất!
——————————–
CÔNG TY TNHH BIOCO AGRICULTURE
Địa chỉ : B2/4 Nguyễn Hữu Trí, TT. Tân Túc, H. Bình Chánh,Tphcm
Cơ sở SX : Đường 20, Chợ Thơm, H.Mỏ Cày Nam, Bến Tre
Điện Thoại : 0979799 125 (Mr. Hải) – 0906 699 125 (Mr. Đức)
E-mail : duabentre001@gmail.com – duaxanh01@gmail.com
Website: duaxanh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *